Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Chevrolet Cruze 2016 - Chất Lượng Xe Của Mỹ

Sau khi được thành lập bởi bây giờ mà các Cruze là lý tưởng để, ahem, bay, đó là thời gian để thảo luận về cải tiến nội thất của chiếc xe. Trong khi nhiều mẫu xe nhỏ bị ghế trước với đệm ngắn rời khỏi chân người cư ngụ 'không được hỗ trợ, ghế phía trước của Cruze là lớn và cosseting, cung cấp một cái ôm phù hợp từ phía sau đầu gối của tất cả các con đường lên đến vai. Chevrolet newway Chúng tôi Cruze LT đã trang bị ghế một tùy chọn điều khiển điện của mà được cung cấp điều chỉnh cho đệm nghiêng, chiều cao ghế, thắt lưng, và góc tựa lưng, tất cả đều được thực hiện việc tìm kiếm một vị trí lái xe thoải mái dễ dàng. Không ít phiền toái chính là bàn đạp phanh là vị trí khoảng hai inches gần gũi hơn với người lái xe hơn so với bàn đạp ga, đòi hỏi phải chuyển động chân hơn nên cần thiết để áp dụng hệ thống phanh.


Chevrolet Cruze 2016 xếp lên bảng điều khiển tương đối với đơn vị sự Cruze cũ, quá, thêm một loại vật liệu nhựa cao su lên bề mặt trong khi mang trên các bản vá lỗi bất thường của vải trim. Ngoài ra còn có rất nhiều chi tiết mạ crôm, và nó đã được áp dụng trong khối dày; chúng tôi sẽ để nó vào bạn để quyết định nếu bạn thích nó. Bất kể, cabin có vẻ thông minh, thậm chí trong LT vừa optioned của chúng tôi. Xe của chúng tôi chỉ đến với những tiện lợi của gói $ 1150 và Sun and Sound gói $ 1495, cùng nhau thêm những thứ như ghế ngồi có sưởi phía trước, ghế người lái xe điện, một cửa sổ trời, gần-khóa truy cập, một màn hình điều khiển-thông tin màu sắc, một lớn hơn 8,0-inch màn hình cảm ứng thay cho các đơn vị 7,0-inch tiêu chuẩn, và một hệ thống âm thanh Bose. giá cruze 2016 Vì vậy trang bị, xe của chúng tôi có giá $ 25.035, trong đó có 395 $ trong sơn đỏ đặc biệt.

Và môi trường hoạt động tốt hơn so với nó trông, với màn hình cảm ứng chạy MyLink đơn thông tin giải trí dễ sử dụng của Chevrolet và các điều khiển cứng nút hoạt động với độ mịn tốt hãm. Tính hữu dụng đầy dẫy: Có cubbies lưu trữ trong các cửa ra vào, một chỗ cất giấu một chiếc điện thoại trước shifter, và tổng cộng sáu cupholders. Các trung tâm armrest phía trước trượt đầu và phần đuôi. Android Auto và Apple CarPlay tích hợp được xây dựng trong, và khi iPhone được nối bằng cáp USB, người lái xe có thể gọi ra lệnh Siri hoặc quản lý lựa chọn âm nhạc thông qua màn hình cảm ứng hoặc màn hình phụ trong cụm đo sử dụng một điều khiển tay lái tập giấy. giá xe bán tải colorado (Tương tự như vậy cho một điện thoại Android, mặc dù với Google, không Siri, như là trợ lý cá nhân.) Có, kết nối dữ liệu 4G LTE của GM và một hotspot Wi-Fi là tiêu chuẩn, và, vâng, chúng tôi sử dụng cả hai để gửi một số email trong khi dừng lại bên lề đường.

Giữa cabin của nó chứa, hệ thống treo dẻo dai, và động cơ mạnh mẽ nhưng tắt tiếng, Cruze cung cấp rất nhiều để giới thiệu nó. Oh, và đã đề cập, chúng tôi thân là một tổ chức lớn và có hình dạng hữu ích đo 14 feet khối? Là nó bột của chúng tôi trên đường dây, chúng tôi vẫn muốn chọn một Mazda 3 hoặc Honda Civic, đó là đáp ứng nhiều hơn để lái xe. Nhưng đối với những người mua là không quan tâm đến cảm giác lái hoặc phản ứng khung dao lưỡi, Cruze là một chiếc xe tốt darned

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét