Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

chevrolet spark duo mới ra mắt t5/2016

 

Kiểu dáng tổng thể của Spark Van mới gọi là xe chevrolet Spark Duo không đổi thay nhiều so với thế hệ trước đó, tuy nhiên, từng chi tiết cụ thể trên xe đều được Chevrolet chỉnh sửa lại. hết thảy phần đầu xe được thiết kế lại với đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn sương mới, mang đến cảm giác đương đại hơn. Đuôi xe cũng thiết kế mới với cụm đèn hậu to hơn phiên bản cũ.

 Trong khi đó, nội thất của Spark Van 2016 được thiết kế lại từ bảng tap-lô, cụm điều khiển trọng điểm cho đến những chi tiết nhỏ khác như cần số. Phiên bản Van không có nhiều tùy chọn ở nội thất như những phiên bản cao hơn của dòng xe này.

Ngoại thất

 Nhìn từ phía trước, đầu xe đã thay đổi hoàn toàn. Điểm đổi thay lớn nhất nằm ở cụm đèn chiếu sáng phía trước, không còn Kiểu dáng hình elip cỡ lớn nữa, mà là thiết kế hình L kéo dài sang hai bên. Thêm nữa là hốc hút gió cỡ lớn hai tầng, một đặc điểm nhận dạng mà Chevrolet đang xây dựng trên những dòng xe của mình, làm cho xe trông cứng cáp hơn hẳn.

Thiết kế thân xe có những đường thẳng dập nổi từ trước ra sau. Theo thông báo từ Chevrolet, chiều dài cơ sở của Spark nhỉnh hơn nhưng chiều cao của xe lại thấp hơn 40 mm so với đời thứ ba. Điều đó giúp Spark có tham số khí động học tốt hơn, ít cản gió hơn, tăng hiệu quả vận hành.Đèn hậu thiết kế lồi hẳn ra ngoài thân xe khi nhìn nghiêng từ phía trước, giá xe chevrolet cruze trông rất hợp với tổng thể của Spark 2016. Thân xe dài hơn nên đuôi xe đời mới cũng nhô hẳn ra ngoài, trông có phần thanh tú hơn.

Nội thất

Spark 2016 thế hệ mới có thiết kế tinh tế và chất liệu nội thất cao cấp. Tuy chiều cao của xe giảm xuống nhưng kỹ sư thiết kế đã điều chỉnh phần ghế ngồi hợp giúp xe vẫn giữ được không gian trần xe thoáng đạt như những thế hệ trước.

 

Nhà sinh sản tiết lộ bảng điều khiển được thiết kế hoàn toàn mới với một màn hình đa thông báo LCD ở trung tâm. ngoại giả Spark 2016 được trang bị hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất.

Hệ thống này hỗ trợ thực hành cuộc gọi, khảo tra danh bạ, xem DVD/Mp4 hay thưởng thức những bài hát yêu thích cũng như quản lý các tính năng khác khôn cùng dễ dàng và thuận tiện.

Động cơ

Động cơ Ecotec hoàn toàn mới cũng được dùng trên Spark 2016. Đây là động cơ sẽ được sử dụng cho Spark 2016 trên toàn cầu, dung tích 1.4 lít cho công suất 98 sức ngựa, hơn đời trước 16% mã lực.

thế hệ động cơ này được thiết kế bằng nhôm nguyên khối, áp dụng công nghệ xả gộp tích hợp trên đầu các xy-lanh, giúp giảm kích tấc và khối lượng, song song phân bổ trọng lượng sớm muộn tốt hơn đời động cơ cũ. Kết hợp với động cơ này là tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT.

ngoại giả động cơ mới ít ma sát hơn nhờ dùng hệ thống vòng pistion, bơm dầu và hệ thống trục cam ma sát thấp, giúp động cơ làm việc hiệu quả hơn. chevrolet captiva Hệ số tiêu hao nhiên liệu từ động cơ này theo nhà sản xuất là 40 mpg (miles per gallon) tương đương với 7,1 lít trên 100 km.

Về hệ thống an toàn

Tại thị trường Bắc Mỹ, Spark 2016 được trang bị hệ thống an toàn gồm có hệ thống10 túi khí quanh xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả 4 bánh.

thế hệ mới này có kết cấu khung xe hoàn toàn mới tinh cáp, vững chắc hơn nhờ đó cho cảm giác lái tốt hơn, xác thực và an toàn hơn thế hệ trước.Các công nghệ an toàn chủ động lần đầu được vận dụng trên Spark 2016 như: chevrolet colorado cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù và cảnh báo cụng. Hệ thống camera lùi là trang bị tiêu chuẩn, trong khi hệ thống tương trợ đỗ xe là trang bị tùy chọn.

Chevrolet sẽ phân phối Spark 2016 tăng thêm 3 màu nữa để khách hàng lựa chọn nhưng còn tùy thuộc vào từng thị trường khác nhau.

 Chevrolet mang đến cho người dùng tùy chọn động cơ với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT. Phiên bản nhập về Hà Nội dùng số tự động, dung tích động cơ 1.0L.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét