Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

chevrolet cruze chiếc xe lựa chọn hợp lý trong tầm tiền

chevrolet cruze  Bạn muốn sở hữu một chiếc xe của riêng mình nhưng còn băn khoăn, e dè lái chiếc xe của mình khi cơ sở hạ tầng giao thông của chúng ta chưa phát triển tốt. Điều đó dễ dẫn đến những rủi ro, tai nạn đáng tiếc…Bạn đang suy băn khoan làm cách nào để giảm thiểu nhưng lo lắng về thiệt hại tài chính do tai nạn giao thông cũng như rủi ro thất thường có thể đến với chiếc xe của bạn.

CHEVROLET Newway hiểu được mong muốn và tâm tình của khách hàng, và cũng nhằm nâng cao chất lượng coi ngó khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mại cực sốc, xe bán tải chevrolet cực ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tại showroom của chúng tôi: ‘Tặng bảo hiểm thân vỏ 1 năm, miễn phí 100%”

Bảo hiểm được khuyến mại khi mua xe tại Chevrolet Newway chỉ vận dụng cho:

1. Đối tượng được bảo hiểm xe ô tô: Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.

2.Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm ô tô:

Bảo hiểm chỉ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất thần, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, hoặc lái xe trong những trường hợp sau:

 Đâm va, lật đổ, rơi, chìm, và/ hoặc bị các vật thể khác rơi, cộc vào.
 Hỏa hoạn, cháy, nổ
 Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, địa chấn, mưa đá, sóng thần…
 Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
Uy tín, chất lượng, coi ngó khách hàng tốt nhất chỉ có tại chevrolet hà nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét