Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

chevrolet Silverrado mẫu bán tải đẳng cấp chuẩn bị về Việt nam

 Chevrolet Silverado mang dung mạo mới với hệ thống đèn LED DRL và đèn LED sương được thiết kế lại, hốc hút gió trước và trần xe cũng thay đổi. Tổng thể của chiếc xe vẫn là sự mãnh mẽ, chevrolet colorado high country khỏe khoắn giống như những mẫu xe đi tiền nhiệm trong đại gia đình Chevrolet.

Phía trước xe, lưới tản nhiệt là những thanh ngang mạ crôm, bên trong là lưới hút gió màu đen cùng đèn pha được làm gọn lại giúp phần đầu xe có vẻ thon hơn tí đỉnh.

bít tất các phiên bản đều được sở hữu hệ thống đèn pha và đèn xi-nhan LED mới, đèn sương là trang bị tùy chỉnh ở phiên bản LT và mặc định ở bản LT Z71,  LTZ, LTZ/Z71. Riêng với dòng Silverado High Country cao cấp nhất, Chevrolet trang bị sờ soạng các đèn trên xe bằng công nghệ LED, từ đèn pha, đèn ban ngày, đèn sương mù, đèn xi nhan và đến cả đèn chiếu hậu cũng vậy.

xem thêm : giá xe chevrolet cruze

Bản Chevrolet Silverado 1500 được trang bị thêm tính năng hỗ trợ áp dụng Apple Carplay, thậm chí còn hỗ trợ cả vận dụng Android Auto trong tương lai.
Về tính năng an toàn, Tất cả các phiên bản của Silverado 2016 sẽ có những tính năng thông mình như cảnh báo va phía trước, tương trợ chuyển làn, đèn pha chiếu sáng thông minh… Bên cạnh đó, hãng xe Mỹ còn đưa ra những tùy chọn như khóa cốp sau từ xa,  chevrolet captiva revv sạc không dây cho smartphone ở một số phiên bản cao cấp hơn.

Chevrolet Silverado 2016 nối sở hữu 3 tùy chọn động cơ bao gồm: Ecotec3 V6 4,3 lít, công suất 285 mã lực, mô-men xoắn 413 Nm với phiên bản cơ bản, còn lại là động cơ V8 5.3 lít đi kèm hộp số tự động 8 cấp và V8 6.2 lít công suất lớn cho khác hàng chọn lựa.

xem thêm tại địa chỉ : Chevrolet hà nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét