Thứ Tư, 29 tháng 10, 2014

Vòng cổ - Đồ trang sức ưa thích của các cô gái

Những chiếc vòng cổ và dây chuyền được khảm đính đá quý, ngọc trai...với thiết kế tinh xảo và đa dạng tạo lập nên cá tính của mỗi cô gái


Vòng cổ hay dây chuyền là một trong những loại trang sức phổ biến nhất của phụ nữ dù ở bất kì độ tuổi nào đi chăng nữa. Loại phụ kiện xinh đẹp này được các nhà kim hoàn khéo léo tạo khắc với rất nhiều các loại đá và kim loại quý như vàng, bạc, kim cương, ngọc trai, pha lê...để điểm xuyết cho phái đẹp một phong cách hoàn toàn riêng biệt và tràn ngập phong vị nữ tính.

Nếu biết cách phối đồ một cách hợp lý, những chiếc vòng cổ, dây chuyền, kiềng cổ hay chuỗi ngọc...này sẽ mang lại một khí chất hoàn toàn khác cho người sử dụng. Không phải cứ khoác lên mình những chiếc vòng đắt tiền hào nhoáng là bạn sẽ ở một đẳng cấp cao hơn, đôi chi chỉ là một mặt dây chuyền tinh tế trước cổ cũng có giá trị tôn thêm bộ đồ bạn đang mặc hay khiến  người ta phải ngả mũ kính phục đẳng cấp của bạn .

Dây chuyền thời trang

Vòng cổ Song Ngư tại Baza.vn

 Phần dây của vòng cổ được thiết kế theo khá nhiều kiểu dáng phong phú: xoắn lồng ba, mặt nhám, kiểu dập máy, kiểu dây xích móc, xích hoa.... Ngoài ra còn ra rất nhiều dạng vòng cổ dây chuyền có dạng kỳ lạ, kết cấu độc đáo khó mà phân loại gọi tên như : kiểu dây chuyền tóc phụ nữ châu Phi ( ttự quấn tẻ nhánh rồi hợp lại, sau đó cuộn xoắn) kiểu hình tam giác, kiểu dạng nút áo, kiểu dây đồng hồ....Trên đó điểm thêm những vụn đá quý hay ngọc tuyệt vời đến độ khiến ta phải bật lời khen ngợi.

Mặt dây chuyền cũng là một sự bùng nổ của sáng tạo. Các nhà tạo khắc đã tỉ mẩn tạo ra những mặt dây đẹp tuyệt vời từ những viên đá quý thô sơ nhất. Nếu làm mặt dây chuyền, người ta thường sẽ dùng 1 viên đá quý to hoặc thiết kế độc đáo để làm nổi bật lên phần dây. Ở đây, các thợ kim hoàn đã sử dụng toàn bộ tài năng và sự chú tâm nhiệt tình mới có thể tạo ra được một vật nhỏ bé mà đẹp đẽ đến thế.


Mặt dây chuyên

Vòng cổ Cỏ bốn lá may mắn tại Baza.vn


Vòng cổ có thể ôm sát cổ mà cũng có thể dài đến mức đôi khi ta lại nhầm tưởng đó là một phụ kiện đi kèm với áo. Chất liệu chủ yếu là bằng kim loại quý, nhưng cũng có những người thích loại vòng cổ giản dị với các chất liệu như đất nung, gốm, vòng sứ để tạo cho mình nét độc đáo và làm nổi bật lên tính cách mạnh mẽ của mình

Dây chuyền đẹp

Vòng cổ Giọt nước với thiết kế cực kì tinh tế, tinh xảo

Ngoài ra ta còn thấy các bà các mẹ rất chuộng một loại trang sức khác: chuỗi hạt. Chất liệu chủ yếu làm chuỗi hạt là ngọc trai, và tùy vào chất lượng ngọc trai mà chuỗi hạt sẽ có giá trị quý giá khác nhau.

Tại danh mục trang sức của Baza.vn, bạn có thể thấy các loại vòng cổ thời trang đẹp và mới nhất tại đây. Hãy lựa chọn và thể hiện gu thẩm mỹ đầy tinh tế của mình với các vòng cổ đính đá quý, ngọc trai  và hàng loạt các mặt dây chuyền tạo hình cực kì độc đáo và xinh xắn tại Baza.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét